24.3 °C

TỔNG TRUY CẬP: 24,126,821

TRUY CẬP THÁNG: 1,551

ĐANG ONLINE: 1,410

Miễn, giảm giá vé cho các đối tượng chính sách khi đi tàu

Miễn, giảm giá vé cho các đối tượng chính sách khi đi tàu (18/05/2018)

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 65/2018/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đường sắt, trong đó quy định miễn, giảm giá vé cho các đối tượng chính sách xã hội khi đi tàu.

Khánh Hòa có 2 học sinh tham gia vòng chung kết Cuộc thi “Giao thông học đường”

Khánh Hòa có 2 học sinh tham gia vòng chung kết Cuộc thi “Giao thông học đường” (17/05/2018)

Theo thông báo của Ban tổ chức Cuộc thi “Giao thông học đường” năm học 2017 – 2018, tỉnh Khánh Hòa có 2 học sinh (HS) cấp trung học cơ sở (THCS) và trung học phổ thông (THPT) sẽ tham gia vào vòng chung kết toàn quốc.

Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ tai nạn thảm khốc tại Khánh Hòa

Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ tai nạn thảm khốc tại Khánh Hòa (14/05/2018)

Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã yêu cầu các cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn, kiểm tra thiết bị hành trình của phương tiện khi xảy ra tai nạn.

Đường Võ Nguyên Giáp: Còn nhiều bất cập

Đường Võ Nguyên Giáp: Còn nhiều bất cập (11/05/2018)

Chính thức đưa vào khai thác từ đầu tháng 2, hiện nay, trên đường Võ Nguyên Giáp (nối TP. Nha Trang và huyện Diên Khánh) đã xuất hiện những bất cập về an toàn giao thông, trong đó nổi lên tình trạng thanh niên tụ tập xe môtô phóng nhanh vượt ẩu, lạng lách đánh võng.

Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông tại Trạm thu giá Ninh Lộc

Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông tại Trạm thu giá Ninh Lộc (11/05/2018)

Đây là ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải (GTVT) Lê Đình Thọ tại buổi làm việc với UBND tỉnh Khánh Hòa về những vấn đề liên quan đến Trạm thu giá Ninh Lộc, thị xã Ninh Hòa, diễn ra ngày 10-5. Ông Đào Công Thiên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với đoàn.

Thu giá tự động không dừng tại các đường cao tốc do VEC quản lý

Thu giá tự động không dừng tại các đường cao tốc do VEC quản lý (10/05/2018)

Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến về việc triển khai thu giá dịch vụ sử dụng đường bộ theo hình thức điện tử tự động không dừng tại các dự án đường cao tốc do Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) quản lý.

Tổng kết 5 năm Cuộc vận động “Cựu chiến binh Việt Nam tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông” (10/05/2018)

Ngày 9-5, Hội nghị tổng kết 5 năm Chương trình phối hợp thực hiện Cuộc vận động “Cựu chiến binh Việt Nam tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông” giai đoạn 2013 - 2018 đã diễn ra tại TP. Nha Trang.

Thi công nút giao Ngọc Hội: Đề xuất phân luồng giao thông

Thi công nút giao Ngọc Hội: Đề xuất phân luồng giao thông (07/05/2018)

Đơn vị tư vấn vừa trình UBND tỉnh Khánh Hòa phương án phân luồng giao thông khi thi công tại dự án nút giao thông Ngọc Hội - đường 23-10.

Ngày đầu giảm phí, BOT Ninh Lộc liên tục xả trạm

Ngày đầu giảm phí, BOT Ninh Lộc liên tục xả trạm (02/05/2018)

Ngày 1-5, Trạm Thu giá Ninh Lộc (thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) bắt đầu thực hiện giảm phí cho 1.300 phương tiện trong bán kính khoảng 5km quanh trạm. Thế nhưng, trong sáng cùng ngày trạm này đã phải xả 4 lần vì tài xế phản ứng không chấp nhận phương án giảm phí do Tổng cục Đường bộ ban hành.

Cục Hàng không thông tin vụ ‘máy bay hạ cánh nhầm đường băng’

Cục Hàng không thông tin vụ ‘máy bay hạ cánh nhầm đường băng’ (02/05/2018)

Theo lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam (Bộ GTVT), sự cố máy bay của Vietnam Airlines hạ cánh nhầm đường băng tại sân bay Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa) là do lỗi của phi công.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »