24.3 °C

TRUY CẬP THÁNG: 1,725

ĐANG ONLINE: 146

Điều chỉnh biểu đồ xe buýt nội thị Nha Trang

Điều chỉnh biểu đồ xe buýt nội thị Nha Trang (13/07/2018)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản đồng ý với đề xuất của Sở Giao thông vận tải (GTVT) về điều chỉnh biểu đồ xe buýt nội thị TP. Nha Trang.

Thống nhất phương án hướng tuyến đường sắt tốc độ cao đoạn qua tỉnh Khánh Hòa

Thống nhất phương án hướng tuyến đường sắt tốc độ cao đoạn qua tỉnh Khánh Hòa (11/07/2018)

Sáng 11-7, ông Đào Công Thiên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các sở, ban, ngành, địa phương có liên quan đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Bộ Giao thông vận tải (GTVT) do Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông làm trưởng đoàn để thống nhất phương án hướng tuyến, vị trí xây dựng nhà ga của Dự án Đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam, đoạn qua địa phận tỉnh Khánh Hòa.

Nâng cao chất lượng đào tạo, sát hạch và cấp giấy phép lái xe

Nâng cao chất lượng đào tạo, sát hạch và cấp giấy phép lái xe (05/07/2018)

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Lê Đức Vinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tại hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông 6 tháng đầu năm 2018, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018, diễn ra sáng 5-7.

Không để phát sinh lối đi dân sinh trái phép qua đường sắt

Không để phát sinh lối đi dân sinh trái phép qua đường sắt (05/07/2018)

Đây là ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình tại hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018, diễn ra sáng 5-7. Tại điểm cầu Khánh Hòa, ông Lê Đức Vinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành tham dự hội nghị.

Nhiều chủ phương tiện chưa gắn phù hiệu

Nhiều chủ phương tiện chưa gắn phù hiệu (01/07/2018)

Ngày 1-7 là thời điểm các xe tải dưới 3,5 tấn phải gắn phù hiệu, nếu không sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính về lĩnh vực vận tải theo quy định. Thế nhưng, đến nay, nhiều chủ xe vẫn chưa thực hiện.

Không còn đua xe trái phép trên đường Võ Nguyên Giáp

Không còn đua xe trái phép trên đường Võ Nguyên Giáp (01/07/2018)

Theo lãnh đạo Công an huyện Diên Khánh, hiện nay, trên đường Võ Nguyên Giáp không còn xảy ra tình trạng đua xe trái phép. Đạt được kết quả này là nhờ thời gian qua, Công an huyện đã phối hợp chặt chẽ với Công an TP. Nha Trang tăng cường tuần tra, kiểm soát trên toàn tuyến, phòng chống các đối tượng tụ tập, tổ chức đua xe trên tuyến giáp ranh Diên Khánh và Nha Trang.

Khánh thành nhà ga quốc tế Cam Ranh

Khánh thành nhà ga quốc tế Cam Ranh (30/06/2018)

Sáng 30-6, Công ty cồ phần nhà ga quốc tế Cam Ranh (CRTC) tổ chức lễ khánh thành, đưa vào hoạt động nhà ga quốc tế Cam Ranh. Đến dự lễ có các ông: Nguyễn Văn Thể - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Giao thông vận tải; Lê Thanh Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Đức Vinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Chính phủ ban hành Nghị quyết về BOT giao thông

Chính phủ ban hành Nghị quyết về BOT giao thông (30/06/2018)

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 83/NQ-CP triển khai thực hiện Nghị quyết số 437/NQ-UBTVQH14 ngày 21-10-2017 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về một số nhiệm vụ và giải pháp tiếp tục hoàn thiện và đẩy mạnh việc thực hiện chính sách pháp luật về đầu tư và khai thác các công trình giao thông theo hình thức hợp đồng xây dựng - kinh doanh - chuyển giao (BOT).

Khai trương tuyến xe khách Nha Trang đi Buôn Mê Thuột

Khai trương tuyến xe khách Nha Trang đi Buôn Mê Thuột (29/06/2018)

Sáng 28-6, Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang Futa Buslines chính thức khai trương, đưa vào khai thác tuyến xe khách Nha Trang đi Buôn Mê Thuột.

Nha Trang: Cấm dừng, đỗ ô tô trên đường Phạm Văn Đồng và Hòn Chồng

Nha Trang: Cấm dừng, đỗ ô tô trên đường Phạm Văn Đồng và Hòn Chồng (28/06/2018)

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »