24.3 °C

TỔNG TRUY CẬP: 24,142,446

TRUY CẬP THÁNG: 4,047

ĐANG ONLINE: 909

700 thanh niên tham gia Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông”

700 thanh niên tham gia Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” (16/09/2018)

Ngày 15-9, tại TP. Nha Trang, Tỉnh đoàn Khánh Hòa tổ chức Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2018 với sự tham gia của 700 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh.

Phân luồng giao thông một số tuyến đường

Phân luồng giao thông một số tuyến đường (08/09/2018)

Nhiều tháng nay, nhiều xe du lịch loại lớn chở khách tham quan Nhà thờ Chánh tòa đỗ thành dãy dài ngay đầu đường Nguyễn Trãi đã ảnh hưởng đến giao thông cũng như hoạt động kinh doanh của một số hộ.

Bảo đảm an toàn giao thông dịp 2-9 và năm học mới

Bảo đảm an toàn giao thông dịp 2-9 và năm học mới (01/09/2018)

Tăng cường lực lượng tổ chức giao thông, phân luồng hợp lý, hướng dẫn phương tiện lưu thông an toàn, thông suốt; bảo đảm an ninh trật tự tại các trạm thu phí; có biện pháp khắc phục kịp thời khi xảy ra sự cố, tai nạn, đặc biệt trên các tuyến giao thông trọng điểm; có phương án bố trí nhân lực ứng trực để kịp thời phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức điều tiết giao thông khi xảy ra ùn tắc.

Sửa chữa cầu Trần Phú

Sửa chữa cầu Trần Phú (29/08/2018)

Sau gần 20 năm khai thác, cầu Trần Phú (TP. Nha Trang) đã có những hư hỏng nhất định, đặc biệt là các gối cầu. Để đảm bảo an toàn giao thông, tăng độ bền khai thác cho công trình này, Sở Giao thông vận tải (GTVT) đã đầu tư sửa chữa, dự kiến hoàn thành vào cuối năm nay.

Chương trình giao thông đô thị trên sóng FM Khánh Hòa: Gần gũi và thiết thực

Chương trình giao thông đô thị trên sóng FM Khánh Hòa: Gần gũi và thiết thực (28/08/2018)

Sau gần 20 ngày phát sóng, chương trình Giao thông đô thị được phát trên sóng FM Khánh Hòa vào lúc 17 giờ hàng ngày đã bước đầu được nhiều người quan tâm, nhất là các tài xế xe khách du lịch.

Tăng cường giải pháp cấp bách bảo đảm trật tự, an toàn vận tải đường bộ

Tăng cường giải pháp cấp bách bảo đảm trật tự, an toàn vận tải đường bộ (25/08/2018)

Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị số 24/CT-TTg yêu cầu tăng cường thực hiện các giải pháp cấp bách bảo đảm trật tự, an toàn trong hoạt động vận tải đường bộ.

Siết chặt việc kiểm soát rượu, bia khi tham gia giao thông

Siết chặt việc kiểm soát rượu, bia khi tham gia giao thông (21/08/2018)

Bộ Y tế vừa đề xuất quy định việc giới hạn chặt chẽ nồng độ cồn trong máu của người điều khiển phương tiện giao thông tại dự thảo lần 2 Luật Phòng chống tác hại của rượu bia

Làm thế nào để tăng năng lực cho vận tải thuỷ nội địa?

Làm thế nào để tăng năng lực cho vận tải thuỷ nội địa? (20/08/2018)

Mặc dù là đất nước có hệ thống sông ngòi dày đặc, tiềm năng của vận tải thuỷ nội địa được đánh giá rất lớn tuy nhiên trong những năm vừa qua việc đầu tư và hiệu quả khai thác vận tải thuỷ chưa đạt yêu cầu, chưa đáp ứng được sự tăng trưởng và yêu cầu của cả nền kinh tế.

Công điện đảm bảo trật tự, an toàn giao thông dịp 2-9 và khai giảng năm học mới

Công điện đảm bảo trật tự, an toàn giao thông dịp 2-9 và khai giảng năm học mới (14/08/2018)

Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện 1038/CĐ-TTg về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong thời gian Lễ Quốc khánh 2-9 và khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

Siết chặt hoạt động của taxi

Siết chặt hoạt động của taxi (11/08/2018)

Thời gian gần đây, tình trạng taxi “dù” có dấu hiệu gia tăng, không chỉ làm cho hoạt động vận tải taxi bị ảnh hưởng mà còn làm xấu hình ảnh du lịch Nha Trang - Khánh Hòa trong mắt du khách.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »