Hạn chế xảy ra các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Nguyễn Văn Thể - Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải (GTVT), Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia tại hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác bảo đảm trật tự, ATGT quý I, phương hướng, nhiệm vụ quý II-2022, diễn ra ngày 14-4. Tại điểm cầu Khánh Hòa, lãnh đạo các sở, ngành và địa phương liên quan tham dự hội nghị.

15/04/2022

Năm 2021, tai nạn giao thông giảm sâu cả 3 tiêu chí

Đây là kết quả được đánh giá tại hội nghị tổng kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022, diễn ra sáng 18-2. Ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự.

18/02/2022

Nâng cao thị phần vận tải đường sắt, đường thủy nội địa, hàng hải, hàng không

Đây là ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh tại hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) năm 2021, phương hướng, nhiệm vụ năm 2022, diễn ra sáng 6-1. Tại điểm cầu Khánh Hòa, ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các sở, ban, ngành liên quan tham dự hội nghị.

06/01/2022

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?

Nha Trang
9.046,2 tỷ đồng