Tăng cường thanh tra, tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm về trật tự an toàn giao thông

Đây là ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh tại hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) 9 tháng, triển khai kế hoạch quý IV-2021, diễn ra chiều 15-10. Tại điểm cầu Khánh Hòa, ông Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các sở, ban, ngành liên quan tham dự hội nghị.

15/10/2021

Bảo đảm an toàn cho khách du lịch

Sở Giao thông vận tải vừa có văn bản gửi các đơn vị vận tải trên địa bàn yêu cầu triển khai Chỉ thị số 10 ngày 31-3 của Thủ tướng Chính phủ về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội trong lĩnh vực du lịch trong tình hình mới.

19/05/2021

Tạm dừng sát hạch lái xe ô tô và mô tô

Ngày 13-5, lãnh đạo Sở Giao thông vận tải Khánh Hòa cho biết, nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả, từ ngày 12-5, sở đã dừng tổ chức các kỳ sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô, mô tô tại các trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe trên địa bàn tỉnh, cho đến khi có thông báo mới.

13/05/2021

Bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ 30-4, 1-5

Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản gửi các cơ quan, đơn vị, địa phương, các đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn tỉnh về việc phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và đảm bảo trật tự ATGT trong dịp lễ 30-4, 1-5.

24/04/2021

Xử lý nhà xe chạy "chui" tuyến cố định

Ông Nguyễn Văn Dần - Giám đốc Sở Giao thông vận tải (GTVT) cho biết, mới đây, qua kiểm tra, Thanh tra sở phát hiện doanh nghiệp (DN) vận tải Khanh Phong đăng ký kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng, du lịch nhưng lại hoạt động tương tự hình thức vận tải hành khách tuyến cố định.

17/04/2021

Tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát phát hiện và xử lý vi phạm về trật tự an toàn giao thông

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Trương Hòa Bình - Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ tại hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) quý I, triển khai kế hoạch quý II-2021, diễn ra sáng 9-4. Tại điểm cầu Khánh Hòa, ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các sở, ban, ngành liên quan tham dự hội nghị.

09/04/2021

Phân luồng giao thông tạm qua khu vực sân bay Nha Trang

Sau khi kiểm tra, đánh giá đủ điều kiện vận hành tuyến đường tạm qua khu vực sân bay Nha Trang (cũ), Sở Giao thông vận tải (GTVT) Khánh Hòa đề xuất UBND tỉnh thông qua phương án tổ chức giao thông tạm trong khu vực này.

23/03/2021

Cao điểm xử lý vi phạm nồng độ cồn và ma túy

Từ nay đến cuối năm, lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT) sẽ ra quân, xử lý nghiêm các trường hợp người điều khiển phương tiện trong cơ thể có chất ma túy và vi phạm nồng độ cồn.

20/03/2021

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?

Nha Trang
9.046,2 tỷ đồng