24.3 °C

TỔNG TRUY CẬP: 24,396,181

TRUY CẬP THÁNG: 7,713

ĐANG ONLINE: 463

Thủ tướng chỉ thị thúc đẩy phát triển vận tải thủy nội địa

Thủ tướng chỉ thị thúc đẩy phát triển vận tải thủy nội địa (01/10/2020)

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 37/CT-TTg về thúc đẩy phát triển vận tải thủy nội địa và vận tải ven biển bằng phương tiện thủy nội địa.

Giao thông đường bộ Việt Nam hiện nay: Thực trạng và giải pháp

Giao thông đường bộ Việt Nam hiện nay: Thực trạng và giải pháp (28/09/2020)

Đây là chủ đề chính của diễn đàn do Văn phòng Quốc hội phối hợp với Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội tổ chức tại TP. Nha Trang vào sáng 28-9.

Triển khai Đề án Tuyên truyền về An toàn giao thông trên các phương tiện thông tin đại chúng và hệ thống thông tin cơ sở (07/09/2020)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo triển khai thực hiện Quyết định số 1317/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phê duyệt Đề án Tuyên truyền về an toàn giao thông (ATGT) trên các phương tiện thông tin đại chúng và hệ thống thông tin cơ sở giai đoạn 2020­ - 2025.

Đẩy nhanh tiến độ cải tạo đường ngang, giảm tai nạn giao thông đường sắt

Đẩy nhanh tiến độ cải tạo đường ngang, giảm tai nạn giao thông đường sắt (06/09/2020)

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ nâng cấp, cải tạo các đường ngang tiềm ẩn nguy cơ cao về mất an toàn giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên hệ thống đường sắt quốc gia.

Trao tặng hơn 21.000 mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

Trao tặng hơn 21.000 mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 (05/09/2020)

Sáng 5-9, Công ty TNHH Xe máy Thuận Tiến Phát 2 trao tặng 280 mũ bảo hiểm của Công ty Honda Việt Nam cho các em học sinh lớp 1 của Trường Tiểu học Phước Tiến, TP. Nha Trang.

Duy trì tuần tra, xử lý vi phạm đối với xe tải, xe khách

Duy trì tuần tra, xử lý vi phạm đối với xe tải, xe khách (05/09/2020)

Bộ Công an duy trì hoạt động tuần tra, xử lý vi phạm đối với xe tải, xe khách trong khoảng thời gian từ 21 giờ ngày hôm trước đến 05 giờ ngày hôm sau; gắn trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị phụ trách các tuyến đường đối với tình hình vi phạm TTATGT của xe kinh doanh vận tải.

Nghiêm túc thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn giao thông

Nghiêm túc thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn giao thông (17/08/2020)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo thực hiện Công văn số 6333/VPCP-CN ngày 3-8-2020 của Văn phòng Chính phủ về việc bảo đảm an toàn giao thông (ATGT).

Đảm bảo trật tự an toàn giao thông vận tải đường sắt (15/08/2020)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo về việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) vận tải đường sắt.

Công điện bảo đảm an toàn giao thông trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh

Công điện bảo đảm an toàn giao thông trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh (09/08/2020)

Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện 1053/CĐ-TTg về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong điều kiện diễn biến mới, phức tạp của dịch bệnh COVID-19.

Không để xảy ra các vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng trên đường bộ

Không để xảy ra các vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng trên đường bộ (29/07/2020)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo thực hiện Công điện số 949/CĐ-TTg ngày 21-7-2020 của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về khắc phục hậu quả, không để xảy ra các vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng trên đường bộ.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »